The problem of bandwidth decreases over time.

Discussion in 'General' started by dulichviet, May 22, 2019.

 1. dulichviet

  dulichviet New Member

  Kinh Nghiệm Du Lịch Lào Cai Mới Nhất.

  Lào Cai là một tỉnh biên giới nằm trong vùng đồng bằng và trung du phía bắc của Việt Nam. Nằm giữa vùng đông bắc và tây bắc, Lào Cai có chung biên giới với Trung Quốc ở phía bắc, tỉnh Lai Châu ở phía tây, tỉnh Hà Giang ở phía đông và tỉnh Yên Bái ở phía nam.
  Hiện du lịch Lào Cai đang ngày một phát triển hơn. Để chuyến hành trình du lịch thuận lợi du khách có thể đọc kỹ những kiến thức kinh nghiệm địa điểm du lịch Lào Cai tại đây >>> https://dulichviet.net.vn

  1. Địa hình Lào Cai.

  Như vị trí của nó, Lào Cai sở hữu một địa hình núi non thực sự nhưng đa dạng với một số thung lũng nằm giữa đồi núi. Fansipan - đỉnh núi nổi tiếng nhất Việt Nam và cũng là đỉnh cao nhất ở bán đảo Đông Dương, đứng ở độ cao 3.143m so với mực nước biển. Đây là một trong những kho báu quý giá nhất của châu Á và là một trong những điểm thu hút truy cập nhiều nhất trên toàn quốc.

  Có khoảng 107 con sông chảy qua Lào Cai, bao gồm sông Hồng (con sông chảy qua Hà Nội), sông Chay và sông Nam Mu. Địa hình kỳ diệu như vậy cũng cung cấp cho tỉnh hơn 30 loại khoáng sản trong đó hợp chất, sắt và apatit có giá trị nhất.

  2. Khí hậu Lào Cai.

  Lào Cai có khí hậu miền núi điển hình. Mùa khô kéo dài từ tháng 10 đến tháng 3, trời lạnh. Và mùa mưa là từ tháng Tư đến tháng Chín. Nhiệt độ trung bình hàng năm là 23oC. Tuyết được báo cáo đã rơi xuống trong một số mùa đông, nhưng chúng hoàn toàn là loại tuyết nhiệt đới. Những cơn mưa chỉ đến giữa tháng Tư và tháng Chín, nhưng chúng là những cơn mưa nhiệt đới ôn hòa, lãng mạn rất đáng để tìm kiếm.

  3. Du lịch Lào Cai.

  Lào Cai là nơi sinh sống của 25 nhóm dân tộc thiểu số khác nhau, làm cho nó trở thành một vùng đất giàu giá trị văn hóa cũng như lịch sử. Đặt người Kinh sang một bên, nhóm dân tộc thiểu số H'mmong chiếm phần lớn nhất trong dân số, tiếp theo là người Tày, Dao và ngày. Đó là sự đa dạng văn hóa tạo thành nét văn hóa đặc biệt của vùng đất.

  Là một tỉnh miền núi đang phát triển, môi trường tự nhiên Lào Cai vẫn còn đa dạng và trong lành. Đây là một đặc điểm quan trọng khiến Lào Cai trở thành một điểm thu hút khách du lịch lý tưởng cho cả khách du lịch trong và ngoài nước.

  Lào Cai rất tự hào về Sapa, một địa điểm du lịch tự nhiên độc đáo. Nhiều cặp vợ chồng mới cưới thích hưởng tuần trăng mật ở Sapa vì thời tiết tốt và ngắm cảnh lãng mạn. Du khách đến Sapa vào mùa hè có thể cảm nhận được khí hậu của bốn mùa trong một ngày. Họ thích khám phá những địa điểm thú vị khác bao gồm Núi Hàm Rồng, Thác Bạc và Cầu Mây, Rừng Tre, Hang Ta Phin và cánh đồng đá cổ Sapa. Diễn ra vào tối thứ bảy hàng tuần, chợ Sapa là một địa điểm hấp dẫn đối với những du khách thích khám phá các nền văn hóa truyền thống

  Ngoài ra, chợ Bắc Hà tổ chức hội chợ lớn nhất gần vùng cao nguyên miền núi. Đây là một hoạt động hàng tuần điển hình cho người H'Mông và các nhóm thiểu số khác sống ở địa phương.

  Sẽ là một sai lầm nếu không nhắc đến đỉnh Fansipan - đỉnh cao nhất của dãy núi Hoàng Liên Sơn với độ cao 3.143 mét. Năm 1905, người Pháp đến Việt Nam và đặt một cột mốc trên đỉnh cao của nó và gọi nó là mái nhà của Đông Dương.

  Ngày nay khách đi du lịch có thể chinh phục nó bất cứ lúc nào trong năm; tuy nhiên, thời gian tốt nhất để tham gia hoạt động này là từ giữa tháng 10 đến giữa tháng 11 và tháng 3. Trong thời gian này, không còn mưa lớn nữa có thể cản trở tuyến đường. Đi bộ lên núi từ cuối tháng 2 đến tháng 3, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những bông hoa nở rộ với những bông hoa rực rỡ, hoa violet và hoa lan.

  Là một tỉnh biên giới, Lào Cai có cửa khẩu quốc tế Lào Cai - Hà Khau, nơi đón khách du lịch từ Việt Nam sang Trung Quốc và ngược lại để tham quan và mua sắm. Đây là lựa chọn phổ biến của khách du lịch khi đi du lịch Lào Cai.

  4. Phương Tiện Đi Lại Tại Lào Cai.

  Nằm cách Hà Nội 300km, Lào Cai có thể đến bằng ô tô hoặc tàu hỏa. Có quốc lộ 70, 279, 4D nối liền Lào Cai đến Yên Bái, Lai Châu và Hà Giang, Trung Quốc lần lượt. Có hai chuyến tàu khởi hành từ Hà Nội hàng ngày đến Lào Cai.
  Bạn có thể chọn tour du lịch của công ty du lịch việt tại website >>> https://tourdulich.net.vn/
   
  Last edited: Jun 6, 2019
 2. Taleman

  Taleman Well-Known Member HowtoForge Supporter

  You can try getting more info by running iftop on that upload host.
  Package: iftop
  Description-en: displays bandwidth usage information on an network interface
  iftop does for network usage what top(1) does for CPU usage. It listens to
  network traffic on a named interface and displays a table of current bandwidth
  usage by pairs of hosts. Handy for answering the question "Why is my Internet
  link so slow?".
   

Share This Page